TRƯỜNG MẦM NON ĐẢO XANH

Lựa chọn cho con em một môi trường học tập hiện đại, chương trình đa dạng cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Vì thế, trường Mầm Non Đảo Xanh là nơi con em quý phụ huynh sẽ tham gia vào các trải nghiệm học tập khác nhau, có chương trình tăng cường ngoại ngữ và phát triển năng khiếu dành cho bé.

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Greenisland - Môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi

TẦM NHÌN

Nhằm giúp các em phát triển nhận thức, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và tự tin, đồng thời các em được rèn luyện nhân cách theo đạo đức truyền thống của người Việt Nam. Đó là tiêu chí đào tạo hàng đầu của Greenisland.

Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

SỨ MỆNH

Phát triển lòng tự trọng của bé thông qua việc được đối xử tôn trọng và được đánh giá cao qua các trải nghiệm thành công và biểu cảm chân thật.

Khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường mầm non Green Island được xây dựng và thiết kế trong không gian tập hợp các yếu tố  xanh – sạch – đẹp và an toàn. Đặc biệt trước cổng trường là hồ Trung Kính trong xanh thoáng mát. Sân chơi rộng cùng vườn hoa, cây xanh là nơi để các bé tự do tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi ngoài trời.

Phòng học tại mầm non Green Island được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, thông gió. Ngoài ra, còn có máy vi tính, máy chiếu kết nối mạng, camera an ninh.

GỌI TƯ VẤN NHẬP HỌC