CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP NHÀ TRẺ

Lớp học dành cho bé từ 12 tháng đến 3 tuổi là cơ hội tìm hiểu, thử nghiệm, thao tác và khám phá, “chơi mà học” với thế giới xung quanh. Bé sẽ được thỏa sức tự mình khám phá thế giới và những điều mình quan tâm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP MẪU GIÁO

Lớp học dành cho các bé lớn từ 3 đến 5 tuổi là nơi để bé phát triển tư duy nhiều hơn. Chương trình học được xây dựng, phát triển thành các chủ đề ngắn hạn và dài hạn dựa trên sự quan tâm, trí tò mò tưởng tượng của trẻ, để phát triển khả năng phân tích, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo ban đầu và trải nghiệm với các vấn đề xung quanh mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG NGỮ

Chương trình được thiết kế theo từng chủ đề, chú trọng đến việc phát triển khả năng ngôn ngữ (tiếng Anh), khả năng nhận biết toán học, các bài học về khoa học thường thức, giờ học kỹ năng. Tất cả bài học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp trẻ hòa nhập một cách dễ dàng và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên.

CHƯƠNG TRÌNH GYM KIDS

Mô hình lớp học tràn đầy năng lượng, giúp trẻ luyện tập kỹ năng thể dục dụng cụ cơ bản theo từng chủ đề bài học và trò chơi bổ ích trong không gian âm nhạc tiếng Anh vui nhộn. Nơi trẻ được khuyến khích tích cực tham gia và cố gắng hết sức mình.

Gym là một bộ môn rèn luyện thể chất được xem là chìa khoá vàng giúp con cải thiện chiều cao, thể chất và giúp con ăn khoẻ, ngủ ngon sau khi tập luyện.

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Greenisland - Môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi

GỌI TƯ VẤN NHẬP HỌC